TH EN

Volvo ตั้งเป้ายอดจองในงานนี้่ไม่น้อยกว่า 200 คัน
 
 
ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 นี้ วอลโว่ยกทัพสุดยอดยนตรกรรมพรีเมี่ยมระดับหรูมาร่วมจัดแสดงภายในงานมากมาย ทั้ง V40, XC60, S90 และ V90 ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ตกแต่งในทุกมุมมองอย่างเหนือชั้นกว่ารถยนต์ในทุกระดับตามสไตล์สแกนดิเนเวียน
สำหรับวอลโว่ XC90 ถูกยกย่องว่าเป็นรถเอสยูวีที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก โดยคว้ามาแล้วมากกว่า 130 รางวัลทั่วโลก ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์การขับขี่ที่หรูหราในแบบฉบับของวอลโว่ และการขับขี่ในโหมดพลังงานไฟฟ้าของเครื่องยนต์ T8 Twin Engine มอบประสบการณ์ห้องโดยสารที่เงียบสนิท การขับขี่ที่นุ่มสบายอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน
 
 
วอลโว่ S90 เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ใช้ง่าย พร้อมมอบความสะดวกสบายครบครัน โดยฟังก์ชั่นเด่นของ S90 ได้แก่ ระบบการตรวจจับขั้นสูงเพื่อระบุตำแหน่งคนเดินถนน และคนปั่นจักรยาน รวมถึงความสามารถในการตรวจจับสัตว์ขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกของโลก โดยรถยนต์จะส่งสัญญาณเตือนผู้ขับ และทำการเบรกเองหากผู้ขับไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง ส่วนฟังก์ชั่น Park Assist Pilot มอบความสะดวกเสมือนคุณมีผู้ช่วยจอดรถส่วนตัว โดยคำนวณว่าพื้นที่จอดรถว่ามีขนาดกว้างพอหรือไม่ และทำการควบคุมพวงมาลัยเพื่อนำเข้าสู่ช่องจอดอย่างแม่นยำ ส่วนกล้อง 360˚ ช่วยให้การจอดรถ และการเคลื่อนตัวผ่านที่แคบเป็นเรื่องง่าย ด้วยภาพมุมสูงรอบด้านที่แสดงบนจอแสดงผลกลางอย่างชัดเจน
และฮีโร่ของวอลโว่ XC60 เอสยูวีเหนือระดับที่ครองใจผู้ที่ได้สัมผัสอย่างอยู่หมัด ด้วยความหรูหราล้ำสมัยในเรื่องของดีไซน์ทั้งภายใน และภายนอก รวมถึงเทคโนโลยีเหนือชั้น สมรรถนะที่เร้าใจ พร้อมระบบความปลอดภัยอันชาญฉลาด ทำให้วอลโว่ XC60 ขึ้นแท่นเป็นผู้นำในกลุ่มรถยนต์ของวอลโว่ได้อย่างน่าทึ่ง
 
 
โดยยนตรกรรมสุดหรูทุกรุ่นที่ทางวอลโว่นำมานั้น นอกจากจะสร้างความตื่นตาให้กับผู้ที่ผ่านไปมาต้องหลงใหลแล้ว ความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยที่แบรนด์วอลโว่ได้สร้างไว้ ทำให้ผู้บริหารมั่นใจ ตั้งเป้ายอดจองขั้นต่ำภายในงาน 200 คัน และสูงสุดคาดการณ์ไว้ให้แตะ 400 คัน
สำหรับผู้ที่สนใจความล้ำสมัย และดีไซน์ที่สง่างามของวอลโว่ สามารถมาสัมผัสยนตรกรรมระดับหรูนี้ได้ด้วยตัวคุณเองที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 8 เมษายน 2561