TH EN

Munro Motor
รถยนต์ไฟฟ้าขับเคลื่อน 2 ล้อ
 
 
มอนโรก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2014 ณ กรุงปักกิ่ง โดยเริ่มต้นธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้าขับเคลื่อน 2 ล้อ โดยมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิต และผู้ให้บริการในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เช่นการผลิต การวิจัยพัฒนานวัตกรรมใหม่สำหรับการใช้พลังงานสะอาด หรือพลังงานสีเขียวเพื่อการเดินทาง และนวัตกรรมทางด้านสมองกล หรือ AI รวมถึงการพัฒนาทางด้านศูนย์รวมข้อมูลขนาดใหญ่ Big Data
ปัจจุบันทางมอนโรได้พัฒนา และบูรณาการเครือข่ายอุตสาหกรรมการผลิตหรือ Supply Chain ในอุตสาหกรรมการผลิตยานพาหนะขับเคลื่อน 2 ล้อ
 
 
โดยสำนักงานใหญ่ ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน มอนโรได้พัฒนาผลิตผลิตภัณฑ์ และทำการผลิต ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจากโรงงานในเมืองฉงชิ่ง เพื่อสร้างกำลังการผลิตอย่างสูงสุด และสามารถทำการผลิตได้ถึงกว่า 5 แสนคันต่อปี
โดยในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 นี้ จะมีการเปิดตัว munro 2.0 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่มาพร้อมการออกแบบอย่างปราณีต และลงตัว โดยบริษัท munro motors จากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยใช้ชื่อของ Burt Munro ตำนานแห่งความเร็วที่ถูกจารึกชื่อไว้ที่ The Bonneville Salt Flats
 
 
นอกจากความเรียบหรูแล้ว สิ่งที่ทำให้เจ้า munro 2.0 ต่างจากจักรยานไฟฟ้าอื่นๆ ก็คือ ไม่มีที่ปั้น แต่จะมีโช้คอัพหน้าและหลัง ช่วยซับแรง ให้ความนุ่มสบาย โดยเจ้า munro 2.0 จะมีน้ำหนักเพียง 35 กิโลกรัม ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าของ Bosch โดยติดตั้งในบริเวณล้อหลัง สำหรับแบตเตอรี่จะเก็บไว้ที่ตัวถังรูปทรงสามเหลี่ยมถึง 2 ก้อน ทางโรงงานเคลมความเร็วสูงสุดไว้ที่ 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และวิ่งได้ระยะทาง 48 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้งต่อหนึ่งก้อน นั้นหมายความว่า หากชาร์จเต็มทั้งสองก้อน จะสามารถใช้งานได้ไกลเกือบ 100 กิโลเมตรเลยทีเดียว มาพร้อมระบบดิสเบรกหน้า-หลัง แยกอิสระทั้งสองล้อ
 
 
สัมผัสประสบการณ์ และนิยามใหม่สำหรับการขับขี่ของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่จะปฎิวัติทุกๆ การเดินทางของคุณให้เป็นเส้นทางสีเขียว ดังสโลแกนที่ว่า “Change Impossible เปลี่ยนแปลงสิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้”
พบกับการเปิดตัวของ Munro 2.0 ได้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพค เมืองทองธานี บูธ C16 ระหว่างวันที่ 26 มี.ค. - 8 เม.ย. 61
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/MunroThailand/